2. (5x -8 ) -3 ( 4x - 5 ) = 4 (3x - 4 ) + 11 ( 2x)^2 (4x + 2) - ( x^3 - 8x^2) = 15
T Trịnh Thị Mai Linh Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng tám 2020 457 1,369 106 Thanh Hóa Trường Trung học Cơ Sở Định Hưng 2 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2. (5x -8 ) -3 ( 4x - 5 ) = 4 (3x - 4 ) + 11 ( 2x)^2 (4x + 2) - ( x^3 - 8x^2) = 15 Reactions: kaede-kun and Nguyễn Linh_2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2. (5x -8 ) -3 ( 4x - 5 ) = 4 (3x - 4 ) + 11 ( 2x)^2 (4x + 2) - ( x^3 - 8x^2) = 15
Nguyễn Đình Trường Cựu TMod Vật lí Thành viên 28 Tháng sáu 2020 287 380 81 18 Hà Tĩnh Trường THCS Minh Lạc 3 Tháng tám 2020 #2 a)=> 10x-16-12x-15=12x-16+11 => -14x=26 => x=-13/7 b tương tự
kaede-kun Giải Ba event Thế giới Sinh học 2 HV CLB Địa lí Thành viên 10 Tháng sáu 2020 1,691 10,852 806 Tây Ninh ~ Outer Space ~ 3 Tháng tám 2020 #3 bài thứ nhất : ( 2x)^2 (4x + 2) - ( x^3 - 8x^2) = 15 2.5x -2.8 - 3.4x + 3.5 = 4.3x - 4.4 +11 10x -16 -12x +15= 12x -16 +11 -2x -1 = 12x -5 12x + 2x = -1 +5 14x = 4 Suy ra x= 2/7 bài thứ 2 cũng tương tự nhé ^^ Reactions: anbinhf
bài thứ nhất : ( 2x)^2 (4x + 2) - ( x^3 - 8x^2) = 15 2.5x -2.8 - 3.4x + 3.5 = 4.3x - 4.4 +11 10x -16 -12x +15= 12x -16 +11 -2x -1 = 12x -5 12x + 2x = -1 +5 14x = 4 Suy ra x= 2/7 bài thứ 2 cũng tương tự nhé ^^