1 x-\frac{3}{10} . x=7 2 \frac{1}{2}x- (\frac{1}{3}x-\frac{1}{5})=\frac{1}{4}
hạ phong Học sinh mới Thành viên 15 Tháng năm 2020 12 1 6 16 Hà Nam THCS NTT 4 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1 x-310\frac{3}{10}103 . x=7 2 12x−(13x−15)=14\frac{1}{2}x- (\frac{1}{3}x-\frac{1}{5})=\frac{1}{4}21x−(31x−51)=41
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1 x-310\frac{3}{10}103 . x=7 2 12x−(13x−15)=14\frac{1}{2}x- (\frac{1}{3}x-\frac{1}{5})=\frac{1}{4}21x−(31x−51)=41
Darkness Evolution Duke of Mathematics Thành viên 27 Tháng năm 2020 620 1,104 146 17 Vĩnh Phúc THCS Vĩnh Yên 4 Tháng sáu 2020 #2 1)710x=7 1_)\frac{7}{10}x=71)107x=7 ⇒x=7:710=10\Rightarrow x=7:\frac{7}{10}=10⇒x=7:107=10 2)2_)2) 16x+15=14\frac{1}{6}x+\frac{1}{5}=\frac{1}{4}61x+51=41 ⇒16x=120\Rightarrow \frac{1}{6}x=\frac{1}{20}⇒61x=201 ⇒x=120:16=310\Rightarrow x=\frac{1}{20}:\frac{1}{6}=\frac{3}{10}⇒x=201:61=103
1)710x=7 1_)\frac{7}{10}x=71)107x=7 ⇒x=7:710=10\Rightarrow x=7:\frac{7}{10}=10⇒x=7:107=10 2)2_)2) 16x+15=14\frac{1}{6}x+\frac{1}{5}=\frac{1}{4}61x+51=41 ⇒16x=120\Rightarrow \frac{1}{6}x=\frac{1}{20}⇒61x=201 ⇒x=120:16=310\Rightarrow x=\frac{1}{20}:\frac{1}{6}=\frac{3}{10}⇒x=201:61=103