Tìm x,y biết x-2xy+y=0............................................
lò lựu đạn Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng mười 2018 396 152 86 25 Bình Định thpt số 1 phù mỹ 11 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y biết x-2xy+y=0............................................ Reactions: Linh_Alison_Nguyễn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y biết x-2xy+y=0............................................
quân pro Cựu CTV Confession Thành viên 22 Tháng bảy 2017 1,262 3,224 356 Hà Nội THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm 11 Tháng tư 2020 #2 x= y/2y-1 y khác 1/2