Toán tiểu học Tìm x

hungthongminhnhat

Học sinh
Thành viên
15 Tháng hai 2020
94
10
26
Thái Bình
Trường Tiểu học Lê Danh Phương

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,748
4,796
531
Hà Nội
THCS Quang Minh
[tex]\frac{10}{x} = \frac{15}{16} \Rightarrow x . 15 = 16 . 10 => x . 15 = 160 => x = 160 : 15 => x = \frac{160}{15}[/tex]
[tex]1 < \frac{6}{x} < 2 => x \epsilon \Theta[/tex]
 

Junery N

Cựu Hỗ trợ viên
HV CLB Địa lí
Thành viên
23 Tháng mười một 2019
4,605
12,670
1,021
Nam Định
In the sky
Tìm x
a, 10 / x = 15 / 6
b, 1 < 6 / x < 2
c, (1/25×26+1/26×27+1/27×28+...+1/29×30) ×150+1,03/1,03×(x-1)=22
d,(2/11×13+2/13×15+....+2/19×21)×462-2,04/x+1,05 ÷ 0,12 = 9,5
a. 10 / x = 15 / 6
=> x thuộc tập hợp rỗng
b. 1 < 6 / x < 2
=> x = 4; 5 thì thỏa mãn điều kiện
 
Top Bottom