Tìm x biết :169.(157-77x)^{2} + 100(201-100x)^{2} = 26(77x-157).(1000x-2010)
Minnhkhang Học sinh Thành viên 23 Tháng sáu 2017 38 5 21 21 Thành Phố Quy Nhơn 15 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x biết :169.(157-77x)^{2} + 100(201-100x)^{2} = 26(77x-157).(1000x-2010)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x biết :169.(157-77x)^{2} + 100(201-100x)^{2} = 26(77x-157).(1000x-2010)