Tìm X biết (x + 1)^3 - 4 = x^2(x+3) giúp em với ạ .
B baole.020480@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng mười một 2019 57 20 26 Quảng Trị Trường THCS Triệu Vân 3 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm X biết (x + 1)^3 - 4 = x^2(x+3) giúp em với ạ .
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm X biết (x + 1)^3 - 4 = x^2(x+3) giúp em với ạ .
_Sherlock_Holmes_ Banned Banned Thành viên 28 Tháng năm 2019 547 234 101 18 Thái Nguyên HOCMAI FORUM 3 Tháng một 2020 #2 (x + 1)^3 - 4 = x^2(x+3) x^3 + 3x^2 + 3x + 1 - 4 - x^3 - 3x^2 = 0 3x - 3 = 0 3(x-1) = 0 x-1 =0 x=1 Vậy, x=1
(x + 1)^3 - 4 = x^2(x+3) x^3 + 3x^2 + 3x + 1 - 4 - x^3 - 3x^2 = 0 3x - 3 = 0 3(x-1) = 0 x-1 =0 x=1 Vậy, x=1
B baole.020480@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng mười một 2019 57 20 26 Quảng Trị Trường THCS Triệu Vân 3 Tháng một 2020 #3 _Sherlock_Holmes_ said: (x + 1)^3 - 4 = x^2(x+3) x^3 + 3x^2 + 3x + 1 - 4 - x^3 - 3x^2 = 0 3x - 3 = 0 3(x-1) = 0 x-1 =0 x=1 Vậy, x=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thanks
_Sherlock_Holmes_ said: (x + 1)^3 - 4 = x^2(x+3) x^3 + 3x^2 + 3x + 1 - 4 - x^3 - 3x^2 = 0 3x - 3 = 0 3(x-1) = 0 x-1 =0 x=1 Vậy, x=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thanks