tìm x hộ mik bìa này với ạ Đề : 3x(x+2)-5x+10=0 chân thành cảm ơn:):)
M mylinhvuongoutook@gmail.com Học sinh Thành viên 12 Tháng mười 2018 5 1 21 4 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x hộ mik bìa này với ạ Đề : 3x(x+2)-5x+10=0 chân thành cảm ơn Reactions: thaohien8c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x hộ mik bìa này với ạ Đề : 3x(x+2)-5x+10=0 chân thành cảm ơn
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 22 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 4 Tháng mười hai 2019 #2 mylinhvuongoutook@gmail.com said: tìm x hộ mik bìa này với ạ Đề : 3x(x+2)-5x+10=0 chân thành cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=> $3x2+x+10=0$ tính denta= (-1)^2 -4.3.10= -69 < 0 => phương trình vô nghiệm bạn khó hiểu bài này ở đâu thế?
mylinhvuongoutook@gmail.com said: tìm x hộ mik bìa này với ạ Đề : 3x(x+2)-5x+10=0 chân thành cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=> $3x2+x+10=0$ tính denta= (-1)^2 -4.3.10= -69 < 0 => phương trình vô nghiệm bạn khó hiểu bài này ở đâu thế?
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,759 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 5 Tháng mười hai 2019 #3 thaohien8c said: <=> $3x2+x+10=0$ tính denta= (-1)^2 -4.3.10= -69 < 0 => phương trình vô nghiệm bạn khó hiểu bài này ở đâu thế? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ầy cách này chỉ là để kiểm tra lại kết quả chớ tụi em chưa học cái này! Đúng không bạn? mylinhvuongoutook@gmail.com said: tìm x hộ mik bìa này với ạ Đề : 3x(x+2)-5x+10=0 chân thành cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]3x^2+x+10=0[/tex] [tex]\Rightarrow 3(x^2+\frac{1}{3}x+\frac{10}{3})=0[/tex] [tex]\Rightarrow x^2+2.x.\frac{1}{6}+\frac{1}{36}+\frac{119}{36}=0[/tex] [tex]\Rightarrow (x+\frac{1}{6})^2 +\frac{119}{36}=0[/tex] VT >0 mà VP = 0 Vô lý => vô nghiệm Reactions: thaohien8c
thaohien8c said: <=> $3x2+x+10=0$ tính denta= (-1)^2 -4.3.10= -69 < 0 => phương trình vô nghiệm bạn khó hiểu bài này ở đâu thế? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ầy cách này chỉ là để kiểm tra lại kết quả chớ tụi em chưa học cái này! Đúng không bạn? mylinhvuongoutook@gmail.com said: tìm x hộ mik bìa này với ạ Đề : 3x(x+2)-5x+10=0 chân thành cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]3x^2+x+10=0[/tex] [tex]\Rightarrow 3(x^2+\frac{1}{3}x+\frac{10}{3})=0[/tex] [tex]\Rightarrow x^2+2.x.\frac{1}{6}+\frac{1}{36}+\frac{119}{36}=0[/tex] [tex]\Rightarrow (x+\frac{1}{6})^2 +\frac{119}{36}=0[/tex] VT >0 mà VP = 0 Vô lý => vô nghiệm