Nhờ mọi người giải giúp mình bài toán này với ạ! Tìm x: x+1/65 + x+3/63 = x+5/61 + x+7/59
anhtrung.hmai Học sinh Thành viên 15 Tháng bảy 2019 82 29 26 17 Quảng Bình THCS Lệ Ninh 1 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ mọi người giải giúp mình bài toán này với ạ! Tìm x: x+1/65 + x+3/63 = x+5/61 + x+7/59
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ mọi người giải giúp mình bài toán này với ạ! Tìm x: x+1/65 + x+3/63 = x+5/61 + x+7/59
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 1 Tháng mười hai 2019 #2 anhtrung.hmai said: Nhờ mọi người giải giúp mình bài toán này với ạ! Tìm x: x+1/65 + x+3/63 = x+5/61 + x+7/59 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn cộng 1 vào mỗi phân số rồi chuyển vế sang sẽ có nhân tử chung là [TEX]x+66[/TEX]. Ngoặc còn lại bạn chứng minh nó khác 0 là xong.
anhtrung.hmai said: Nhờ mọi người giải giúp mình bài toán này với ạ! Tìm x: x+1/65 + x+3/63 = x+5/61 + x+7/59 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn cộng 1 vào mỗi phân số rồi chuyển vế sang sẽ có nhân tử chung là [TEX]x+66[/TEX]. Ngoặc còn lại bạn chứng minh nó khác 0 là xong.