tìm x biết | x -1| +| x - 2| + | x - 3 | + | x - 4 | = 3
tiểu ngư cute Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 193 46 86 21 địa ngục quỷ 11 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x biết | x -1| +| x - 2| + | x - 3 | + | x - 4 | = 3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x biết | x -1| +| x - 2| + | x - 3 | + | x - 4 | = 3
Kem Min Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng bảy 2016 91 177 144 22 11 Tháng mười một 2019 #2 - lập bảng xét dấu mà phá trị ra cậu bé ,nhớ loại nghiệm tương ứng với mỗi khoảng đang xét.
Nakroth AIC 2k6 Học sinh mới Thành viên 31 Tháng mười 2019 39 14 6 18 TP Hồ Chí Minh Trần Văn Ơn 11 Tháng mười một 2019 #3 Bạn xem lại đề bài ik chứ mình với cái máy tính tính hoài k ra