tìm x với : vec tơ x = a -2b+3c biết a(1;2)b(-1;-3)
C Chiaki05 Học sinh Thành viên 21 Tháng tư 2019 34 6 21 19 TP Hồ Chí Minh THCS Lê Quý Đôn 11 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x với : vec tơ x = a -2b+3c biết a(1;2)b(-1;-3) Last edited by a moderator: 19 Tháng mười 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x với : vec tơ x = a -2b+3c biết a(1;2)b(-1;-3)
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 11 Tháng mười 2019 #2 Chiaki05 said: tìm x với : vec tơ x = a -2b+3c biết a(1;2)b(-1;-3) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề chưa cho c mà bạn?
Chiaki05 said: tìm x với : vec tơ x = a -2b+3c biết a(1;2)b(-1;-3) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề chưa cho c mà bạn?