(x+5)(4-3x)-(3x+2)^{2}+(2x+1)^{3}=(2x-1)(4x^{2}+2x+1)
YHNY1103 Học sinh Thành viên 24 Tháng hai 2019 218 32 41 Hà Nội thcs phu thuong 5 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](x+5)(4-3x)-(3x+2)^{2}+(2x+1)^{3}=(2x-1)(4x^{2}+2x+1)[/tex] Reactions: Nguyễn Tương Như
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](x+5)(4-3x)-(3x+2)^{2}+(2x+1)^{3}=(2x-1)(4x^{2}+2x+1)[/tex]
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 6 Tháng mười 2019 #2 Em dùng hằng đẳng thức nhân phá ra rồi thu gọn lại thì chỉ còn pt bậc nhất thôi mà, bài này có gì khó đâu
Em dùng hằng đẳng thức nhân phá ra rồi thu gọn lại thì chỉ còn pt bậc nhất thôi mà, bài này có gì khó đâu