\frac{2}{3} - \frac{1}{3} ( x - \frac{3}{2} ) - \frac{1}{2} ( 2x + 1) = 5
tudu._.1995 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng tám 2018 611 386 101 Hà Tĩnh THCS Bắc Hồng 26 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{2}{3} - \frac{1}{3}[/tex] ( x - [tex]\frac{3}{2}[/tex] ) - [tex]\frac{1}{2}[/tex] ( 2x + 1) = 5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{2}{3} - \frac{1}{3}[/tex] ( x - [tex]\frac{3}{2}[/tex] ) - [tex]\frac{1}{2}[/tex] ( 2x + 1) = 5
Hanhh Mingg Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng hai 2019 292 1,823 181 Nam Định THCS Giao Thủy 26 Tháng chín 2019 #2 bạn nhân hết ra rồi chuyển vế tính toán bình thường thôi ạ Reactions: Nguyễn Linh_2006