(x+3)^{3}-x(3x+1)^{2}+(2x+1)(4x^{2}-2x+1)=28
YHNY1103 Học sinh Thành viên 24 Tháng hai 2019 218 32 41 Hà Nội thcs phu thuong 14 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](x+3)^{3}-x(3x+1)^{2}+(2x+1)(4x^{2}-2x+1)=28[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](x+3)^{3}-x(3x+1)^{2}+(2x+1)(4x^{2}-2x+1)=28[/tex]
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 14 Tháng tám 2019 #2 <=>$x^3+9x^2+27x+27-9x^3-6x^2-x+8x^3+1=28$ <=>$3x^2+26x=0$ <=>x=0 hoặc x=-26/3 lethiminhhue1983@gmail.com said: [tex](x+3)^{3}-x(3x+1)^{2}+(2x+1)(4x^{2}-2x+1)=28[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
<=>$x^3+9x^2+27x+27-9x^3-6x^2-x+8x^3+1=28$ <=>$3x^2+26x=0$ <=>x=0 hoặc x=-26/3 lethiminhhue1983@gmail.com said: [tex](x+3)^{3}-x(3x+1)^{2}+(2x+1)(4x^{2}-2x+1)=28[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...