\frac{1}{2}-\left | \frac{3}{4}+1001x \right |=3
0986989044 Học sinh Thành viên 12 Tháng tư 2019 88 19 26 Hà Tĩnh THCS Chu Văn An-Hương Khê-Hà Tĩnh 7 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{1}{2}-\left | \frac{3}{4}+1001x \right |=3[/tex] Last edited: 7 Tháng tám 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{1}{2}-\left | \frac{3}{4}+1001x \right |=3[/tex]
N.T.Dũng Học sinh Thành viên 25 Tháng sáu 2018 153 106 46 20 Hà Tĩnh THCS Lam Kiều 7 Tháng tám 2019 #2 0986989044 said: b) [tex]\frac{1}{2}-\left | \frac{3}{4}+1001x \right |=3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ pt trên ta có: [tex]-\left |\frac{3}{2}+1001x \right |=3-\frac{1}{2}[/tex] <=>[tex]-\left |\frac{3}{2}+1001x \right |=\frac{5}{2}[/tex] mà 5/2>0 [tex]-\left |\frac{3}{2}+1001x \right |\leq 0[/tex] Vậy pt vô nghiệm
0986989044 said: b) [tex]\frac{1}{2}-\left | \frac{3}{4}+1001x \right |=3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ pt trên ta có: [tex]-\left |\frac{3}{2}+1001x \right |=3-\frac{1}{2}[/tex] <=>[tex]-\left |\frac{3}{2}+1001x \right |=\frac{5}{2}[/tex] mà 5/2>0 [tex]-\left |\frac{3}{2}+1001x \right |\leq 0[/tex] Vậy pt vô nghiệm