Các bạn giúp mình bài này với: Tìm x biết: 12-x/7=x-14/3 :Tonton18:Tonton18
Tú Trân Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng mười 2018 540 905 111 Quảng Ngãi THCS NGUYEN NGIEM 29 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình bài này với: Tìm x biết: 12-x/7=x-14/3 Reactions: Xuân Long
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình bài này với: Tìm x biết: 12-x/7=x-14/3
Xuân Long Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng ba 2017 684 631 149 23 Nam Định Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 29 Tháng bảy 2019 #2 0982433182 said: Các bạn giúp mình bài này với: Tìm x biết: 12-x/7=x-14/3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => 12+14/3 = x + x/7 => 50/3 = 8x/7 => x = 175/12
0982433182 said: Các bạn giúp mình bài này với: Tìm x biết: 12-x/7=x-14/3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => 12+14/3 = x + x/7 => 50/3 = 8x/7 => x = 175/12
Tú Trân Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng mười 2018 540 905 111 Quảng Ngãi THCS NGUYEN NGIEM 29 Tháng bảy 2019 #3 Xuân Long said: => 12+14/3 = x + x/7 => 50/3 = 8x/7 => x = 175/12[/Q Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem lại thử nhé ! Mình thử lại thì nó ko đúng . mong bạn giúp mình Last edited by a moderator: 29 Tháng bảy 2019 Reactions: Xuân Long
Xuân Long said: => 12+14/3 = x + x/7 => 50/3 = 8x/7 => x = 175/12[/Q Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem lại thử nhé ! Mình thử lại thì nó ko đúng . mong bạn giúp mình
Xuân Long Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng ba 2017 684 631 149 23 Nam Định Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 29 Tháng bảy 2019 #4 đề bài là [tex]\frac{12 -x}{7}[/tex] hay là [tex]12-\frac{x}{7}[/tex] vậy bạn