Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,
[tex](2+\sqrt{2})^{log_{2}x}+x(2-\sqrt{2})^{log_{2}x}=1+x^{2}[/tex]
2,
[tex]2^{2x^{2}-2x-3}+2^{4-x^{2}}=2^{-2x-3}+1[/tex]
3,
[tex]x^{3}.3^{x}+27x=3x.3^{x}+9^{x^{3}}[/tex]
4,
[tex]5^{2x-1}+5^{x^{2}-2x+2}=5^{x^{2}-1}+25[/tex]
[tex](2+\sqrt{2})^{log_{2}x}+x(2-\sqrt{2})^{log_{2}x}=1+x^{2}[/tex]
2,
[tex]2^{2x^{2}-2x-3}+2^{4-x^{2}}=2^{-2x-3}+1[/tex]
3,
[tex]x^{3}.3^{x}+27x=3x.3^{x}+9^{x^{3}}[/tex]
4,
[tex]5^{2x-1}+5^{x^{2}-2x+2}=5^{x^{2}-1}+25[/tex]