Toán 6 Tìm x

Help me nhé

Học sinh
Thành viên
8 Tháng ba 2019
29
17
21
18
Bắc Ninh
THCS Đồng Nguyên
đcccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccc
 

Attachments

  • 53657251_422652611830307_3256775019388207104_n.jpg
    53657251_422652611830307_3256775019388207104_n.jpg
    37.4 KB · Đọc: 40

Vũ Lan Anh

Học sinh gương mẫu
Thành viên
9 Tháng sáu 2018
1,330
2,521
331
Thái Nguyên
FBI-CIA
đcccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccc
cái này là trắc nghiệm thì ấn máy tính tìm x cho nhanh đi bạn
không thì mấy í này khá giống nhau. mình lm 1 í hướng dẫn nhé!
[tex]x+\frac{4}{11}=\frac{9x}{11}<=>\frac{11x+4}{11}=\frac{9x}{11}=>11x-9x=4=>2x=-4=>x=-2[/tex]
 
Top Bottom