![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
[tex]\frac{2x}{2012} -1=\frac{1-x}{2013} - \frac{x}{2014}[/tex]
giúp em với @Nguyễn Linh_2006 @Tiến Phùng @Sweetdream2202 hướng dẫn giúp em cách làm
giúp em với @Nguyễn Linh_2006 @Tiến Phùng @Sweetdream2202 hướng dẫn giúp em cách làm
phương trình bậc nhất là gì ạnày là phương trình bậc nhất rồi mà nhỉ. [tex](\frac{2}{2012}+\frac{1}{2013}+\frac{1}{2014})x-1-\frac{1}{2013}=0[/tex]
Bạn học lớp mấy vậy để mình tìm cách giải cho phù hợp.[tex]\frac{2x}{2012} -1=\frac{1-x}{2013} - \frac{x}{2014}[/tex]
giúp em với @Nguyễn Linh_2006 @Tiến Phùng @Sweetdream2202 hướng dẫn giúp em cách làm
là dạng ax+b=0 ý bạn. lớp 7 là biết rồi chứ nhỉphương trình bậc nhất là gì ạ
mình học lớp 7 nhaBạn học lớp mấy vậy để mình tìm cách giải cho phù hợp.
Dạ thưa anh, lớp 7 chưa học phương trình, lớp 9 mới học màlà dạng ax+b=0 ý bạn. lớp 7 là biết rồi chứ nhỉ
sao mình nhớ lớp 6 đã đủ kiến thức làm pt bậc nhất rồi mà. lên lớp 9 là học hệ phương trình rồi.Dạ thưa anh, lớp 7 chưa học phương trình, lớp 9 mới học mà