tìm x thuộc Z để biểu thức sau thuộc Z:\frac{2}{1-2x}
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 5 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x thuộc Z để biểu thức sau thuộc Z:[tex]\frac{2}{1-2x}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x thuộc Z để biểu thức sau thuộc Z:[tex]\frac{2}{1-2x}[/tex]
harder & smarter Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 600 363 126 Nam Định KHÔNG CÓ TÊN 5 Tháng ba 2019 #2 nguyen van ut said: tìm x thuộc Z để biểu thức sau thuộc Z:[tex]\frac{2}{1-2x}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => 1-2x thuộc Ư(2)= ... Reactions: nguyen van ut
nguyen van ut said: tìm x thuộc Z để biểu thức sau thuộc Z:[tex]\frac{2}{1-2x}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => 1-2x thuộc Ư(2)= ...
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 5 Tháng ba 2019 #3 harder & smarter said: => 1-2x thuộc Ư(2)= ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho hỏi ngu tí nha 0,5 có phải là số nguyên không ạ Reactions: harder & smarter
harder & smarter said: => 1-2x thuộc Ư(2)= ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho hỏi ngu tí nha 0,5 có phải là số nguyên không ạ
harder & smarter Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 600 363 126 Nam Định KHÔNG CÓ TÊN 5 Tháng ba 2019 #4 nguyen van ut said: cho hỏi ngu tí nha 0,5 có phải là số nguyên không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không!!! Reactions: nguyen van ut
nguyen van ut said: cho hỏi ngu tí nha 0,5 có phải là số nguyên không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không!!!
Mạnh Blue nè ^-^ Banned Banned Thành viên 4 Tháng ba 2019 38 9 6 19 Nghệ An trương thcs nghi trung 5 Tháng ba 2019 #5 1-2x thuộc Ư(2)=1,2,-1,-2 1-2x=1 2x=0 x=0 các th còn lại bn tự lm nha