Tìm x biết: (-14) : 441 = 8 : (9x) Làm ơn mọi người giúp mk nhé! Trình bày rõ ràng nhé
M Misato-Miki Học sinh Thành viên 15 Tháng mười một 2018 88 48 36 Phú Thọ THCS Lý Tự Trọng 26 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x biết: (-14) : 441 = 8 : (9x) Làm ơn mọi người giúp mk nhé! Trình bày rõ ràng nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x biết: (-14) : 441 = 8 : (9x) Làm ơn mọi người giúp mk nhé! Trình bày rõ ràng nhé
lovetoan97 Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng bảy 2011 418 312 101 28 Hải Phòng k biết 26 Tháng hai 2019 #2 0984777065 said: Tìm x biết: (-14) : 441 = 8 : (9x) Làm ơn mọi người giúp mk nhé! Trình bày rõ ràng nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 441: (9x)=(-14):8 441: (9x)=-1.75 9x=441: (-1.75) 9x=-252 x=-252:9 x=-28 Reactions: Misato-Miki
0984777065 said: Tìm x biết: (-14) : 441 = 8 : (9x) Làm ơn mọi người giúp mk nhé! Trình bày rõ ràng nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 441: (9x)=(-14):8 441: (9x)=-1.75 9x=441: (-1.75) 9x=-252 x=-252:9 x=-28
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,759 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 26 Tháng hai 2019 #3 0984777065 said: Tìm x biết: (-14) : 441 = 8 : (9x) Làm ơn mọi người giúp mk nhé! Trình bày rõ ràng nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: (-14)/441 = 8/9x => (-14) . 9x = 8.441 => (-126).x = 3528 => x = (-28) Reactions: Misato-Miki
0984777065 said: Tìm x biết: (-14) : 441 = 8 : (9x) Làm ơn mọi người giúp mk nhé! Trình bày rõ ràng nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: (-14)/441 = 8/9x => (-14) . 9x = 8.441 => (-126).x = 3528 => x = (-28)