Toán 6 tìm x

mosogourmet

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng chín 2018
171
107
71
18
Điện Biên
trung học cơ sở

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Tổng trong ngoặc đầu được viết thành:
[tex](\frac{1}{11}-\frac{1}{13}+\frac{1}{13}-\frac{1}{15}+...+\frac{1}{19}-\frac{1}{21})=\frac{1}{11}-\frac{1}{21}=\frac{10}{231}[/tex]
=> [tex]\frac{10}{231}.462-\frac{204}{100(x+1,05)}:\frac{12}{100}=19<=>20-\frac{17}{x+1,05}=19<=>..[/tex]
 
Top Bottom