Toán 7 Tìm x

Nguyễn Hoàng Ngân

Học sinh
Thành viên
17 Tháng mười một 2018
106
37
26
20
Gia Lai
THCS Chu Văn Anh
Tổng số điểm là: 2.3 + 3.4 + 4.6 + 5.6 + 6x + 7.8 + 9.6 = 182 + 6x
Đến đây bạn đặt 182 + 6x = N
Sau đó giải tìm x
N là dữ kiện có trong đề, bạn viết thiếu rồi, hãy kiểm tra lại đề nhé.
 
  • Like
Reactions: LLunaa

LLunaa

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười một 2018
383
294
76
Ninh Thuận
-_-
Tổng số điểm là: 2.3 + 3.4 + 4.6 + 5.6 + 6x + 7.8 + 9.6 = 182 + 6x
Đến đây bạn đặt 182 + 6x = N
Sau đó giải tìm x
N là dữ kiện có trong đề, bạn viết thiếu rồi, hãy kiểm tra lại đề nhé.
à đúng rồi .mình mới xem lại, đúng là thiếu N thật. Cảm ơn bạn nhé. đến đây mình giải đc rồi
 
Top Bottom