Mọi người ơi giúp em bài này với ạ x-6:2-(48-24):2:6-3=0 tìm x
Miku Show Học sinh Thành viên 6 Tháng một 2019 111 91 21 17 Đắk Lắk THCS Huỳnh Thúc Kháng 17 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giúp em bài này với ạ x-6:2-(48-24):2:6-3=0 tìm x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giúp em bài này với ạ x-6:2-(48-24):2:6-3=0 tìm x
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 216 21 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 17 Tháng một 2019 #2 Miku Show said: Mọi người ơi giúp em bài này với ạ x-6:2-(48-24):2:6-3=0 tìm x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x-6:2-24:2:6-3=0 x-3-2-3=0 x=8
Miku Show said: Mọi người ơi giúp em bài này với ạ x-6:2-(48-24):2:6-3=0 tìm x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x-6:2-24:2:6-3=0 x-3-2-3=0 x=8