- 23 Tháng tư 2018
- 283
- 88
- 61
- 18
- Cà Mau
- THCS Võ Thị Sáu
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Tìm x, biết:
a) [tex](x-\frac{1}{2})^{3}=\frac{1}{27}[/tex]
b) [tex](x+\frac{1}{2})^{2}=\frac{4}{25}[/tex]
c) [tex]5^{2x-3}-2.5^{2}=5^{2}.3[/tex]
aaaaaaaaaaaaaaa GIÚP TỚ VỚI!
a) [tex](x-\frac{1}{2})^{3}=\frac{1}{27}[/tex]
b) [tex](x+\frac{1}{2})^{2}=\frac{4}{25}[/tex]
c) [tex]5^{2x-3}-2.5^{2}=5^{2}.3[/tex]
aaaaaaaaaaaaaaa GIÚP TỚ VỚI!