Tìm x: (3-x)(4+x)+(x-2)^{2}= 5(6-x)
Wishy Mochii Học sinh Thành viên 2 Tháng ba 2018 164 31 46 19 Phú Thọ Trường THCS Tiên Phong 16 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x: (3-x)(4+x)+[tex](x-2)^{2}[/tex]= 5(6-x)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x: (3-x)(4+x)+[tex](x-2)^{2}[/tex]= 5(6-x)
Không Biết Tên 123 Học sinh Thành viên 17 Tháng mười 2018 105 28 21 Nghệ An dfgdfgdfg 16 Tháng mười hai 2018 #2 đề có sai ko sao mình ko tìm đc x thỏa mãn
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 16 Tháng mười hai 2018 #3 Wishy Mochii said: Tìm x: (3-x)(4+x)+[tex](x-2)^{2}[/tex]= 5(6-x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=>12+3x-4x-x^2+(x-2)^2=30-5x <=>12-x-x^2-30+5x=0 <=>-18+x^2+4x=0 <=>(x+2)^2-22=0 <=>(x+2)^2=22 <=>x+2=+-22 th1:x+2=22 <=>x=20 th2:x+2=-22 <=>x=-24
Wishy Mochii said: Tìm x: (3-x)(4+x)+[tex](x-2)^{2}[/tex]= 5(6-x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=>12+3x-4x-x^2+(x-2)^2=30-5x <=>12-x-x^2-30+5x=0 <=>-18+x^2+4x=0 <=>(x+2)^2-22=0 <=>(x+2)^2=22 <=>x+2=+-22 th1:x+2=22 <=>x=20 th2:x+2=-22 <=>x=-24
Không Biết Tên 123 Học sinh Thành viên 17 Tháng mười 2018 105 28 21 Nghệ An dfgdfgdfg 16 Tháng mười hai 2018 #4 nguyen van ut said: <=>12+3x-4x-x^2+(x-2)^2=30-5x <=>12-x-x^2-30+5x=0 <=>-18+x^2+4x=0 <=>(x+2)^2-22=0 <=>(x+2)^2=22 <=>x+2=+-22 th1:x+2=22 <=>x=20 th2:x+2=-22 <=>x=-24 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ????????????????????????? Reactions: nguyen van ut
nguyen van ut said: <=>12+3x-4x-x^2+(x-2)^2=30-5x <=>12-x-x^2-30+5x=0 <=>-18+x^2+4x=0 <=>(x+2)^2-22=0 <=>(x+2)^2=22 <=>x+2=+-22 th1:x+2=22 <=>x=20 th2:x+2=-22 <=>x=-24 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ?????????????????????????
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 16 Tháng mười hai 2018 #5 Không Biết Tên 123 said: ????????????????????????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sr mk nhầm
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 16 Tháng mười hai 2018 #6 Wishy Mochii said: Tìm x: (3-x)(4+x)+[tex](x-2)^{2}[/tex]= 5(6-x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi hình như đề bài sai rồi. mk bấm mt ko ra
Wishy Mochii said: Tìm x: (3-x)(4+x)+[tex](x-2)^{2}[/tex]= 5(6-x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi hình như đề bài sai rồi. mk bấm mt ko ra
01655760117 Học sinh Thành viên 20 Tháng tư 2018 65 72 36 19 Bắc Ninh sl 16 Tháng mười hai 2018 #7 Wishy Mochii said: Tìm x: (3-x)(4+x)+[tex](x-2)^{2}[/tex]= 5(6-x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](3-x)(4+x)+(x-2)^{2}= 5(6-x)\\\\ <=> 12-4x+3x-x^2+x^2-4x+4=30-5x\\\\ <=> 16-5x=30-5x\\\\ <=> 16=30 (vô lý)[/tex] => phương trình vô nghiệm
Wishy Mochii said: Tìm x: (3-x)(4+x)+[tex](x-2)^{2}[/tex]= 5(6-x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](3-x)(4+x)+(x-2)^{2}= 5(6-x)\\\\ <=> 12-4x+3x-x^2+x^2-4x+4=30-5x\\\\ <=> 16-5x=30-5x\\\\ <=> 16=30 (vô lý)[/tex] => phương trình vô nghiệm