| 2x-3 | + | 3-2x | = 12 Tìm x
P phivui4b@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng bảy 2018 17 1 21 16 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. | 2x-3 | + | 3-2x | = 12 Tìm x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. | 2x-3 | + | 3-2x | = 12 Tìm x
Nguyễn Thành Trương Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười hai 2018 234 134 51 Vĩnh Long THCS Tân Thành 16 Tháng mười hai 2018 #2 | 2x-3 | + | 3-2x | = 12 <=> |2x - 3| + | - (2x - 3)| = 12 <=> |2x - 3| + |2x - 3| = 12 <=> 2|2x - 3| = 12 <=> |2x - 3| = 6 <=> 2x - 3 = 6 hoặc 2x - 3 = - 6 <=> x = 9/2 hoặc x = - 3/2 Reactions: Thảo hahi.love
| 2x-3 | + | 3-2x | = 12 <=> |2x - 3| + | - (2x - 3)| = 12 <=> |2x - 3| + |2x - 3| = 12 <=> 2|2x - 3| = 12 <=> |2x - 3| = 6 <=> 2x - 3 = 6 hoặc 2x - 3 = - 6 <=> x = 9/2 hoặc x = - 3/2