- 26 Tháng mười một 2018
- 9
- 10
- 6
- Lào Cai
- trường THCS kim tân
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 2 :
1) 2/3 - 1 4/15 = -3/5
2) - 2^3 + 0,5x = 1,5
3) (-3)^x/81 = -27
4) 1 1/2 . 4 =0,5
5) 2^x-1 = 16
6) (x-1)^2 = 25
7) 1 2/3 : x/4 = 6 : 0,3
8) 2 2/3 : x = 1 7/9 : 2 2/3
giúp mình với nha còn nhiều bài lắm, cô giáo toàn cho mình làm dạng nâng cao có một số bài mình chịu có một số bài mình làm đc với cả minh là thành viên mới, mấy bạn ở đây biết gì thì chỉ mình nha!!! đội ơn lun đó nah
1) 2/3 - 1 4/15 = -3/5
2) - 2^3 + 0,5x = 1,5
3) (-3)^x/81 = -27
4) 1 1/2 . 4 =0,5
5) 2^x-1 = 16
6) (x-1)^2 = 25
7) 1 2/3 : x/4 = 6 : 0,3
8) 2 2/3 : x = 1 7/9 : 2 2/3
giúp mình với nha còn nhiều bài lắm, cô giáo toàn cho mình làm dạng nâng cao có một số bài mình chịu có một số bài mình làm đc với cả minh là thành viên mới, mấy bạn ở đây biết gì thì chỉ mình nha!!! đội ơn lun đó nah