Tim x , biet :√6-X +√x-2=x^2 -6x+13
Phan Trần Ngọc Trang Học sinh Thành viên 25 Tháng hai 2018 62 31 21 19 Quảng Ngãi THCS Mario 4 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tim x , biet :√6-X +√x-2=x^2 -6x+13
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tim x , biet :√6-X +√x-2=x^2 -6x+13
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 4 Tháng mười một 2018 #2 Phan Trần Ngọc Trang said: Tim x , biet :√6-X +√x-2=x^2 -6x+13 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](\sqrt{6-x}+\sqrt{x-2})^2\leq 2(4)=8\Rightarrow \sqrt{6-x}+\sqrt{x-2}\leq \sqrt{8}< 4[/tex] [tex]x^2-6x+13=(x-3)^2+4[/tex] Vậy pt vô nghiệm Reactions: Phan Trần Ngọc Trang
Phan Trần Ngọc Trang said: Tim x , biet :√6-X +√x-2=x^2 -6x+13 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](\sqrt{6-x}+\sqrt{x-2})^2\leq 2(4)=8\Rightarrow \sqrt{6-x}+\sqrt{x-2}\leq \sqrt{8}< 4[/tex] [tex]x^2-6x+13=(x-3)^2+4[/tex] Vậy pt vô nghiệm
Phan Trần Ngọc Trang Học sinh Thành viên 25 Tháng hai 2018 62 31 21 19 Quảng Ngãi THCS Mario 4 Tháng mười một 2018 #3 Hoàng Vũ Nghị said: [tex](\sqrt{6-x}+\sqrt{x-2})^2\leq 2(4)=8\Rightarrow \sqrt{6-x}+\sqrt{x-2}\leq \sqrt{8}< 4[/tex] [tex]x^2-6x+13=(x-3)^2+4[/tex] Vậy pt vô nghiệm[/QUO Anh giải giúp em bài 1 mà em vừa đăng lên được ko ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Hoàng Vũ Nghị
Hoàng Vũ Nghị said: [tex](\sqrt{6-x}+\sqrt{x-2})^2\leq 2(4)=8\Rightarrow \sqrt{6-x}+\sqrt{x-2}\leq \sqrt{8}< 4[/tex] [tex]x^2-6x+13=(x-3)^2+4[/tex] Vậy pt vô nghiệm[/QUO Anh giải giúp em bài 1 mà em vừa đăng lên được ko ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ...