Tìm x: 3.2^x + 2^x+1=40
vuhuyentudu@gmail.com Học sinh Thành viên 18 Tháng năm 2018 32 10 21 19 TP Hồ Chí Minh Trường Trung học Cơ sở Hoa Lư 25 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x: 3.2^x + 2^x+1=40
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x: 3.2^x + 2^x+1=40
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 25 Tháng mười 2018 #2 vuhuyentudu@gmail.com said: Tìm x: 3.2^x + 2^x+1=40 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]3.2^x+2^{x+1}=40\Rightarrow 2^{x}(3+2)=40\Rightarrow 2^x=8\Rightarrow x=3[/tex] Reactions: vuhuyentudu@gmail.com and Nguyễn Linh_2006
vuhuyentudu@gmail.com said: Tìm x: 3.2^x + 2^x+1=40 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]3.2^x+2^{x+1}=40\Rightarrow 2^{x}(3+2)=40\Rightarrow 2^x=8\Rightarrow x=3[/tex]