3^x+4 +3^x+2 =270 giúp mình đi
nguyenthihongvan1972@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng chín 2018 300 82 51 16 Điện Biên THCS Noong Hẹt 3 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3^x+4 +3^x+2 =270 giúp mình đi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3^x+4 +3^x+2 =270 giúp mình đi
N ngocvan9999 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười hai 2017 655 521 121 20 TP Hồ Chí Minh bình tây 3 Tháng mười 2018 #2 nguyenthihongvan1972@gmail.com said: 3^x+4 +3^x+2 =270 giúp mình đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là vậy phải không bạn [tex]3^{x+4}+3^{x+2}=270[/tex]
nguyenthihongvan1972@gmail.com said: 3^x+4 +3^x+2 =270 giúp mình đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là vậy phải không bạn [tex]3^{x+4}+3^{x+2}=270[/tex]
nguyenthihongvan1972@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng chín 2018 300 82 51 16 Điện Biên THCS Noong Hẹt 3 Tháng mười 2018 #3 ừ đúng rồi bạn ơi ! giúp mình nhé
N ngocvan9999 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười hai 2017 655 521 121 20 TP Hồ Chí Minh bình tây 3 Tháng mười 2018 #4 nguyenthihongvan1972@gmail.com said: ừ đúng rồi bạn ơi ! giúp mình nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\Leftrightarrow (3^2+1).3^{x+2}=270\Leftrightarrow 3^{x+2}=27\Leftrightarrow x+2=3\Leftrightarrow x=1[/tex]
nguyenthihongvan1972@gmail.com said: ừ đúng rồi bạn ơi ! giúp mình nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\Leftrightarrow (3^2+1).3^{x+2}=270\Leftrightarrow 3^{x+2}=27\Leftrightarrow x+2=3\Leftrightarrow x=1[/tex]