DKXD x >=0
[tex]A= \frac{\sqrt{x}+2}{\sqrt{x}-2}=\frac{\sqrt{x}-2+4}{\sqrt{x}-2}=1+\frac{4}{\sqrt{x}-2}[/tex]
Để A thuộc Z [tex]\rightarrow 1+\frac{4}{\sqrt{x}-2} \epsilon Z \rightarrow \frac{4}{\sqrt{x}-2}\epsilon Z \rightarrow \sqrt{x}-2\epsilon U (4)=(-1;1;-4;4)[/tex]
Rồi, từ đây kẻ bảng làm tiép được chứ bạn !
[tex]\frac{\sqrt{x}+2}{\sqrt{x}-2}=1+\frac{4}{\sqrt{x}-2}[/tex](đkxd x khác 4
[tex]\sqrt{x}-2\geq 2\Rightarrow \frac{4}{\sqrt{x}-2}\epsilon {-2;-1;1;2;3;4}[/tex]
Xét các trường hợp đó ra rồi thử lại