giúp mình với: 152+(x+231):2=358
mosogourmet Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng chín 2018 171 107 71 17 Điện Biên trung học cơ sở 23 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với: 152+(x+231):2=358
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với: 152+(x+231):2=358
minhhoang_vip Học sinh gương mẫu Thành viên 16 Tháng năm 2009 1,074 773 309 27 Vũng Tàu Bà Rịa - Vũng Tàu ĐHBK HCM 23 Tháng chín 2018 #2 $152+(x+231):2=358 \\ (x+231):2 = 358 - 152 \\ (x+231):2 = 206 \\ x+231 = 206 \times 2 \\ x+231 = 412 \\ x = 412 - 231 \\ x = 181$
$152+(x+231):2=358 \\ (x+231):2 = 358 - 152 \\ (x+231):2 = 206 \\ x+231 = 206 \times 2 \\ x+231 = 412 \\ x = 412 - 231 \\ x = 181$
Nguyễn Thành Nghĩa Cao thủ Vật lí Thành viên 21 Tháng mười hai 2017 677 534 194 18 Quảng Ngãi THCS 23 Tháng chín 2018 #3 152+(x+231):2=358 =>(x+231):2 = 358 - 152 =>(x+231):2 = 206 =>x+231 = 206.2 =>x+231 = 412 =>x = 412 - 231 =>x = 181 Vậy x= 181
152+(x+231):2=358 =>(x+231):2 = 358 - 152 =>(x+231):2 = 206 =>x+231 = 206.2 =>x+231 = 412 =>x = 412 - 231 =>x = 181 Vậy x= 181
Hoangcoi28 Học sinh Thành viên 26 Tháng tám 2018 149 93 21 Hà Tĩnh THCS Bắc Hồng 23 Tháng chín 2018 #4 duychien194@gmail.com said: giúp mình với: 152+(x+231):2=358 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 152+(x+231):2=358 =>(x+231):2= 358-152 =>(x+231):2= 206 =>x+231= 206.2 =>x+231= 412 =>x= 412-231 =>x= 181
duychien194@gmail.com said: giúp mình với: 152+(x+231):2=358 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 152+(x+231):2=358 =>(x+231):2= 358-152 =>(x+231):2= 206 =>x+231= 206.2 =>x+231= 412 =>x= 412-231 =>x= 181
tudu._.1995 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng tám 2018 611 386 101 Hà Tĩnh THCS Bắc Hồng 23 Tháng chín 2018 #5 duychien194@gmail.com said: giúp mình với: 152+(x+231):2=358 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 152+(x+231):2=358 (x+231):2=358-152 (x+231):2=206 x+231=206.2 x+231=412 x=412-231 x=181
duychien194@gmail.com said: giúp mình với: 152+(x+231):2=358 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 152+(x+231):2=358 (x+231):2=358-152 (x+231):2=206 x+231=206.2 x+231=412 x=412-231 x=181