Toán 7 Tìm X

Elina-Linh

Học sinh mới
Thành viên
31 Tháng tám 2018
65
12
11
Hà Nội
THCS Mỹ Đình 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho A = [tex]\frac{3x+2}{x-3}[/tex] và B= [tex]\frac{x^{2}+3x-7}{x+3}[/tex]
a) Tính A khi x =2; x=[tex]\frac{5}{2}[/tex]
b) Tìm x [tex]\epsilon[/tex]Z để A nguyên
c) Tìm x [tex]\epsilon[/tex]Z để B nguyên
d) Tìm x [tex]\epsilon[/tex]Z để A;B cùng nguyên
 

Hạt Đậu nhỏ

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng bảy 2017
959
1,849
214
21
Hà Tĩnh
THPT chuyên Đại học Vinh
Cho A = [tex]\frac{3x+2}{x-3}[/tex] và B= [tex]\frac{x^{2}+3x-7}{x+3}[/tex]
a) Tính A khi x =2; x=[tex]\frac{5}{2}[/tex]
b) Tìm x [tex]\epsilon[/tex]Z để A nguyên
c) Tìm x [tex]\epsilon[/tex]Z để B nguyên
d) Tìm x [tex]\epsilon[/tex]Z để A;B cùng nguyên
1537138101133-217618370.jpg 1537138128077-1816093063.jpg
 
Top Bottom