d) (2x+4)(x^2-4x-5)+2x-3=4x-2(x-5)(x^2+3x+2) c)13-(3x^2+5x-8)(2x-1)=(2x^2-3x+1)(x+3/8)-6x
0 0903049353 Học sinh Thành viên 11 Tháng bảy 2018 20 5 21 10 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. d) (2x+4)(x^2-4x-5)+2x-3=4x-2(x-5)(x^2+3x+2) c)13-(3x^2+5x-8)(2x-1)=(2x^2-3x+1)(x+3/8)-6x Reactions: Hoàng Vũ Nghị and khánh ly abbey
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. d) (2x+4)(x^2-4x-5)+2x-3=4x-2(x-5)(x^2+3x+2) c)13-(3x^2+5x-8)(2x-1)=(2x^2-3x+1)(x+3/8)-6x
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 19 Tháng chín 2018 #2 0903049353 said: d) (2x+4)(x^2-4x-5)+2x-3=4x-2(x-5)(x^2+3x+2) c)13-(3x^2+5x-8)(2x-1)=(2x^2-3x+1)(x+3/8)-6x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... @huythong1711.hust @Tạ Đặng Vĩnh Phúc
0903049353 said: d) (2x+4)(x^2-4x-5)+2x-3=4x-2(x-5)(x^2+3x+2) c)13-(3x^2+5x-8)(2x-1)=(2x^2-3x+1)(x+3/8)-6x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... @huythong1711.hust @Tạ Đặng Vĩnh Phúc
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 20 Tháng chín 2018 #3 0903049353 said: d) (2x+4)(x^2-4x-5)+2x-3=4x-2(x-5)(x^2+3x+2) c)13-(3x^2+5x-8)(2x-1)=(2x^2-3x+1)(x+3/8)-6x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Anh thiết nghĩ toàn bậc 3 thôi, em rút gọn trước đã: 4x^3 - 8x^2 - 54x - 43 = 0 Phương trình này không có nghiệm đẹp, nên chắc ta đưa về dạng ax^3 + bx + c= 0 để sử dụng công thức Cardano Reactions: Vũ Lan Anh and Hoàng Vũ Nghị
0903049353 said: d) (2x+4)(x^2-4x-5)+2x-3=4x-2(x-5)(x^2+3x+2) c)13-(3x^2+5x-8)(2x-1)=(2x^2-3x+1)(x+3/8)-6x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Anh thiết nghĩ toàn bậc 3 thôi, em rút gọn trước đã: 4x^3 - 8x^2 - 54x - 43 = 0 Phương trình này không có nghiệm đẹp, nên chắc ta đưa về dạng ax^3 + bx + c= 0 để sử dụng công thức Cardano