Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tìm x để biểu thức có giá trị nguyên:
a, A=[tex]\frac{\sqrt{x}-2}{\sqrt{x}+1}[/tex]
b, B=[tex]\frac{x+3}{2x^{2}+5}[/tex]
Bài 2: Cho M= [tex]\frac{2\sqrt{x}+7}{\sqrt{x}+2}[/tex]
a, Tìm x nguyên để M nguyên
b, Tìm x để M nguyên
a, A=[tex]\frac{\sqrt{x}-2}{\sqrt{x}+1}[/tex]
b, B=[tex]\frac{x+3}{2x^{2}+5}[/tex]
Bài 2: Cho M= [tex]\frac{2\sqrt{x}+7}{\sqrt{x}+2}[/tex]
a, Tìm x nguyên để M nguyên
b, Tìm x để M nguyên