tìm x:x^13=27x^10 mình đang cần gấp nhé!
Phạm Ngọc Bảo Trân Học sinh Thành viên 12 Tháng bảy 2018 50 21 36 18 Thanh Hóa Trường Trung Học Cơ Sở Lê Đình Kiên 16 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x:x^13=27x^10 mình đang cần gấp nhé! Reactions: Hồ Nhi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x:x^13=27x^10 mình đang cần gấp nhé!
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,759 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 16 Tháng tám 2018 #2 Phạm Ngọc Bảo Trân said: x^13=27x^10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x^13=27x^10 x^10 . x^3 = 27 . x^10 x^3 = 27 => x = 3 Reactions: besttoanvatlyzxz
Phạm Ngọc Bảo Trân said: x^13=27x^10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x^13=27x^10 x^10 . x^3 = 27 . x^10 x^3 = 27 => x = 3
Phạm Thị Thuỳ Dung Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười hai 2017 262 188 84 21 Nghệ An THPT 16 Tháng tám 2018 #3 Phạm Ngọc Bảo Trân said: tìm x:x^13=27x^10 mình đang cần gấp nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^{13}=27x^{10}[/tex] [tex]<=> x^{13}-27x^{10}=0[/tex] [tex]<=> x^{10}\left ( x^{3} -27\right )=0[/tex] [tex]<=> x^{10}=0[/tex] hoặc [tex]x^{3}-27=0[/tex] [tex]<=> x=0[/tex] hoặc [tex]x=3[/tex] Reactions: Phạm Ngọc Bảo Trân and besttoanvatlyzxz
Phạm Ngọc Bảo Trân said: tìm x:x^13=27x^10 mình đang cần gấp nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^{13}=27x^{10}[/tex] [tex]<=> x^{13}-27x^{10}=0[/tex] [tex]<=> x^{10}\left ( x^{3} -27\right )=0[/tex] [tex]<=> x^{10}=0[/tex] hoặc [tex]x^{3}-27=0[/tex] [tex]<=> x=0[/tex] hoặc [tex]x=3[/tex]
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 16 Tháng tám 2018 #4 Nguyễn Linh_2006 said: x^13=27x^10 x^10 . x^3 = 27 . x^10 x^3 = 27 => x = 3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thiếu nghiệm rồi bé ơi ^.^ ! Reactions: besttoanvatlyzxz
Nguyễn Linh_2006 said: x^13=27x^10 x^10 . x^3 = 27 . x^10 x^3 = 27 => x = 3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thiếu nghiệm rồi bé ơi ^.^ !
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,759 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 16 Tháng tám 2018 #5 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: Thiếu nghiệm rồi bé ơi ^.^ ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao? Bé không hiểu
The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: Thiếu nghiệm rồi bé ơi ^.^ ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao? Bé không hiểu
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 16 Tháng tám 2018 #6 Nguyễn Linh_2006 said: Sao? Bé không hiểu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em giải ra x=3 anh thấy ô kây rồi nhưng bé thấy x=0 có thỏa mãn ko ^.^
Nguyễn Linh_2006 said: Sao? Bé không hiểu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em giải ra x=3 anh thấy ô kây rồi nhưng bé thấy x=0 có thỏa mãn ko ^.^
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,759 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 16 Tháng tám 2018 #7 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: em giải ra x=3 anh thấy ô kây rồi nhưng bé thấy x=0 có thỏa mãn ko ^.^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bé không để ý Tại đang vội Sorry cho bé nha! Reactions: Kaito Kidㅤ
The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: em giải ra x=3 anh thấy ô kây rồi nhưng bé thấy x=0 có thỏa mãn ko ^.^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bé không để ý Tại đang vội Sorry cho bé nha!