Tìm x để P= √x/(x - 1) = 1/2
Trần Gia Linh Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng bảy 2017 243 132 61 Hà Nội THCS Mai Lâm 14 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x để P= √x/(x - 1) = 1/2 Reactions: Ocmaxcute, tuanvt2004 and Nhóc Thiên Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x để P= √x/(x - 1) = 1/2
rsewt Học sinh Thành viên 25 Tháng chín 2017 129 62 46 22 Nghệ An 14 Tháng tám 2018 #3 đkxđ: x >=0 và x khác 1 [tex]2\sqrt{x}=x-1[/tex] [tex]x-2\sqrt{x}-1=0[/tex] [tex]\sqrt{x}=1+\sqrt{2}[/tex] x=[tex]3+\sqrt{2}[/tex] Last edited: 14 Tháng tám 2018
đkxđ: x >=0 và x khác 1 [tex]2\sqrt{x}=x-1[/tex] [tex]x-2\sqrt{x}-1=0[/tex] [tex]\sqrt{x}=1+\sqrt{2}[/tex] x=[tex]3+\sqrt{2}[/tex]
tuanvt2004 Học sinh Thành viên 5 Tháng sáu 2014 25 7 21 14 Tháng tám 2018 #4 rsewt said: [tex]\frac{\sqrt{x}}{x-1}=\frac{1}{2}[/tex] [tex]2\sqrt{x}=x-1[/tex] [tex]x-2\sqrt{x}-1=0[/tex] x=1+-[tex]\sqrt{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1 +\sqrt{2} bạn ơi
rsewt said: [tex]\frac{\sqrt{x}}{x-1}=\frac{1}{2}[/tex] [tex]2\sqrt{x}=x-1[/tex] [tex]x-2\sqrt{x}-1=0[/tex] x=1+-[tex]\sqrt{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1 +\sqrt{2} bạn ơi
rsewt Học sinh Thành viên 25 Tháng chín 2017 129 62 46 22 Nghệ An 14 Tháng tám 2018 #5 tuanvt2004 said: 1 +\sqrt{2} bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sai rồi bạn ơi