giúp mình với!
Huynh Thu Ngan Học sinh Thành viên 24 Tháng sáu 2017 129 30 26 20 12 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với! Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với!
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 12 Tháng tám 2018 #2 Huynh Thu Ngan said: View attachment 72203giúp mình với! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... trục căn thức và đưa thừa số ra ngoài dấu căn sẽ có nhân tử chung ngay . e/ $4\sqrt{x+5}=2$ f/ $\sqrt{x-1}=4$ Last edited: 12 Tháng tám 2018
Huynh Thu Ngan said: View attachment 72203giúp mình với! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... trục căn thức và đưa thừa số ra ngoài dấu căn sẽ có nhân tử chung ngay . e/ $4\sqrt{x+5}=2$ f/ $\sqrt{x-1}=4$
T thanh3101996 Học sinh Thành viên 25 Tháng ba 2014 148 73 46 Bình Dương Chu Văn An 12 Tháng tám 2018 #3 e f Ghi thêm thỏa mãn đk nữa nha, m quên