Biết, 2 mũ x + 3 . x = 64
Nobita - Kun Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng tám 2018 116 205 51 17 Gia Lai Trường THCS Đề Thám 10 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biết, 2 mũ x + 3 . x = 64 Reactions: NTD Admin and Nguyễn anh899
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biết, 2 mũ x + 3 . x = 64
Nguyễn anh899 Học sinh mới Thành viên 6 Tháng tám 2018 3 2 6 24 Bạc Liêu Lê Lai 10 Tháng tám 2018 #2 Nobita - Kun said: Biết, 2 mũ x + 3 . x = 64 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x = 5
ĐứcHoàng2017 Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng ba 2018 1,093 1,236 176 Hà Nội Hocmai 10 Tháng tám 2018 #3 Nobita - Kun said: Biết, 2 mũ x + 3 . x = 64 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2^x+3 hay 2^x + 3 (^ là lũy thừa)
Nobita - Kun said: Biết, 2 mũ x + 3 . x = 64 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2^x+3 hay 2^x + 3 (^ là lũy thừa)