2 mũ x + 3 = 4096.............
Nobita - Kun Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng tám 2018 116 205 51 17 Gia Lai Trường THCS Đề Thám 9 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2 mũ x + 3 = 4096............. Reactions: NTD Admin, Vass78 and Nguyễn anh899
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2 mũ x + 3 = 4096.............
Dương Sảng The Little Angel |Bio Hero Thành viên 28 Tháng một 2018 2,884 2,779 451 Hà Nội HMF 9 Tháng tám 2018 #2 2^x + 3 = 4096 => 2^x = 4096 - 3 => 2^x = 4093 ( vô lí, vì không có lũy thừa nào của 2 bằng một số lẻ ) => [tex]x\epsilon \phi[/tex] hay x không tồn tại
2^x + 3 = 4096 => 2^x = 4096 - 3 => 2^x = 4093 ( vô lí, vì không có lũy thừa nào của 2 bằng một số lẻ ) => [tex]x\epsilon \phi[/tex] hay x không tồn tại
N Nguyễn Quang Thắng Banned Banned 3 Tháng năm 2017 211 133 61 Bình Định THCS Phước Lộc 9 Tháng tám 2018 #3 [TEX]2^{x}+3=4096\Leftrightarrow 2^{x}=4093[/TEX] Mà VP lẻ , VT chẵn Vậy không có giá trị nào của x tồn tại được Reactions: Best of King
[TEX]2^{x}+3=4096\Leftrightarrow 2^{x}=4093[/TEX] Mà VP lẻ , VT chẵn Vậy không có giá trị nào của x tồn tại được
ĐứcHoàng2017 Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng ba 2018 1,093 1,236 176 Hà Nội Hocmai 9 Tháng tám 2018 #4 Nobita - Kun said: 2 mũ x + 3 = 4096............. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2^x + 3 = 4096 2^x = 4096 - 3 2^x = 4093 mà 2^x không bằng 4093 => x thuộc tập hợp rỗng Vậy ... (mình không viết được các dấu kí tự xin lỗi nha)
Nobita - Kun said: 2 mũ x + 3 = 4096............. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2^x + 3 = 4096 2^x = 4096 - 3 2^x = 4093 mà 2^x không bằng 4093 => x thuộc tập hợp rỗng Vậy ... (mình không viết được các dấu kí tự xin lỗi nha)
H Đ D Học sinh Thành viên 2 Tháng bảy 2018 90 82 36 22 Nghệ An THPT Đô Lương 3 9 Tháng tám 2018 #5 Nobita - Kun said: 2 mũ x + 3 = 4096............. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2^{x+3}=4096\Leftrightarrow 2^{x+3}=2^{12}\Leftrightarrow x +3=12\Leftrightarrow x=9[/tex]
Nobita - Kun said: 2 mũ x + 3 = 4096............. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2^{x+3}=4096\Leftrightarrow 2^{x+3}=2^{12}\Leftrightarrow x +3=12\Leftrightarrow x=9[/tex]
NTD Admin Banned Banned Thành viên 27 Tháng mười một 2017 2,086 3,693 559 Nghệ An THCS Hùng Sơn 9 Tháng tám 2018 #6 Nobita - Kun said: 2 mũ x + 3 = 4096............. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2^{x+3}[/tex] hay là [tex]2^x+3=4096[/tex] đó bạn
Nobita - Kun said: 2 mũ x + 3 = 4096............. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2^{x+3}[/tex] hay là [tex]2^x+3=4096[/tex] đó bạn