- 4 Tháng tám 2018
- 116
- 205
- 51
- 17
- Gia Lai
- Trường THCS Đề Thám
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2 mũ x = 1024.......
Last edited:
bạn ấy nói đúng đó!Mk thấy bạn nhok sai rồi
x= 188 : 2ko ra được bạn nhé
2 mũ 7=1282 mũ x = 188........
bạn có nhầm ko 94 mũ 2 =8836x= 188 : 2
x= 94
Suy ra 2 mũ x = 2 mũ 94
2^(7,55459) = 188,0001496 [tex]\approx[/tex] 1882 mũ x = 188........
Cậu sửa đề hả :]]2 mũ x = 1024.......
Đúng rồi bạn tại kết quả bị sai2^(7,55459) = 188,0001496 [tex]\approx[/tex] 188
Cậu sửa đề hả :]]
2^10 = 1024 nhé =]]
2^x = 10242 mũ x = 1024.......
[tex]2^x=1024[/tex]2 mũ x = 1024....