Tìm x
Hương Phạm Học sinh mới Thành viên 21 Tháng sáu 2018 143 19 11 Hà Nội ...HPN 8 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
H Đ D Học sinh Thành viên 2 Tháng bảy 2018 90 82 36 21 Nghệ An THPT Đô Lương 3 8 Tháng tám 2018 #2 Hương Phạm said: View attachment 71219 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A=\frac{3(a-2)+6}{\sqrt{a-2}}=3\sqrt{a-2}+\frac{6}{\sqrt{a-2}}[/tex] Để A nguyên [tex]\Leftrightarrow \sqrt{a-2}\in U(6)[/tex] Mà [tex]\sqrt{a-2}> 0[/tex] nên [tex]a-2\in \left \{ 1;2;3;6 \right.\left. \right \}[/tex] Đến đây tự giải nha Reactions: Lê Thanh Na and Bé Nai Dễ Thương
Hương Phạm said: View attachment 71219 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A=\frac{3(a-2)+6}{\sqrt{a-2}}=3\sqrt{a-2}+\frac{6}{\sqrt{a-2}}[/tex] Để A nguyên [tex]\Leftrightarrow \sqrt{a-2}\in U(6)[/tex] Mà [tex]\sqrt{a-2}> 0[/tex] nên [tex]a-2\in \left \{ 1;2;3;6 \right.\left. \right \}[/tex] Đến đây tự giải nha