x+(x+1)+(x+2)+.............+(x+30)=1240 NHANH NHA MÌNH ĐANG CẦN GẤP
Tâm Blink 3206 Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng chín 2017 478 206 124 Hải Phòng THCS Đằng Lâm 7 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x+(x+1)+(x+2)+.............+(x+30)=1240 NHANH NHA MÌNH ĐANG CẦN GẤP Reactions: thaodang0102@gmail.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x+(x+1)+(x+2)+.............+(x+30)=1240 NHANH NHA MÌNH ĐANG CẦN GẤP
quynhphamdq Cựu Mod Toán Thành viên 7 Tháng mười hai 2014 5,938 1,875 599 Thanh Hóa ... 7 Tháng tám 2018 #2 Tâm Blink 3206 said: x+(x+1)+(x+2)+.............+(x+30)=1240 NHANH NHA MÌNH ĐANG CẦN GẤP Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x+(x+1)+(x+2)+...+(x+30)=1240$ $\Leftrightarrow 31x+1+2+..+30 =1240$ $\Leftrightarrow 31x+ \frac{(1+30)30}{2}=1240 \Leftrightarrow x =25$ Reactions: tuananh982
Tâm Blink 3206 said: x+(x+1)+(x+2)+.............+(x+30)=1240 NHANH NHA MÌNH ĐANG CẦN GẤP Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x+(x+1)+(x+2)+...+(x+30)=1240$ $\Leftrightarrow 31x+1+2+..+30 =1240$ $\Leftrightarrow 31x+ \frac{(1+30)30}{2}=1240 \Leftrightarrow x =25$
Minh ngân 14278 Học sinh mới Thành viên 5 Tháng tám 2018 24 11 6 21 Khánh Hòa THPT Nguyễn Trãi 7 Tháng tám 2018 #3 x+(x+1)+(x+2)+....+(x+30)=1240 31 . x + (1 + 2 + 3 + 4 +...+ 29 + 30) = 1240 31 . x + 31.15 = 1240 31 . x = 1240 - 31.15 31 . x = 775 x = 775 : 31 x = 25 Reactions: thaodang0102@gmail.com
x+(x+1)+(x+2)+....+(x+30)=1240 31 . x + (1 + 2 + 3 + 4 +...+ 29 + 30) = 1240 31 . x + 31.15 = 1240 31 . x = 1240 - 31.15 31 . x = 775 x = 775 : 31 x = 25
thaodang0102@gmail.com Học sinh Thành viên 5 Tháng tám 2018 44 10 21 7 Tháng tám 2018 #4 hình như bài này x=25
NTD Admin Banned Banned Thành viên 27 Tháng mười một 2017 2,086 3,693 559 Nghệ An THCS Hùng Sơn 7 Tháng tám 2018 #5 Tâm Blink 3206 said: x+(x+1)+(x+2)+.............+(x+30)=1240 NHANH NHA MÌNH ĐANG CẦN GẤP Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x+(x+1)+(x+2)+....+(x+30)=1240 31 . x + (1 + 2 + 3 +...+ 29 + 30) = 1240 31 . x + 31.15 = 1240 31 . x = 1240 - 31.15 31 . x = 775 x = 775 / 31 x = 25
Tâm Blink 3206 said: x+(x+1)+(x+2)+.............+(x+30)=1240 NHANH NHA MÌNH ĐANG CẦN GẤP Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x+(x+1)+(x+2)+....+(x+30)=1240 31 . x + (1 + 2 + 3 +...+ 29 + 30) = 1240 31 . x + 31.15 = 1240 31 . x = 1240 - 31.15 31 . x = 775 x = 775 / 31 x = 25
tanthucui056 Banned Banned 28 Tháng bảy 2018 534 689 121 20 Bình Phước trường thcs thị trấn lộc ninh 8 Tháng tám 2018 #6 x+(x+1)+(x+2)+....+(x+30)=1240 31 . x + (1 + 2 + 3 + 4 +...+ 29 + 30) = 1240 31 . x + 31.15 = 1240 31 . x = 1240 - 31.15 31 . x = 775 x = 775 : 31 x = 25
x+(x+1)+(x+2)+....+(x+30)=1240 31 . x + (1 + 2 + 3 + 4 +...+ 29 + 30) = 1240 31 . x + 31.15 = 1240 31 . x = 1240 - 31.15 31 . x = 775 x = 775 : 31 x = 25