- 4 Tháng tám 2018
- 116
- 205
- 51
- 17
- Gia Lai
- Trường THCS Đề Thám
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
9x . 9x= 8100.........
Các bạn giúp mình nha9x . 9x= 8100.........
$9x.9x=8100 \Leftrightarrow 81x^{2}=8100 \Leftrightarrow x^{2}=100 \Leftrightarrow \left[\begin{matrix} x=10 & \\ x=-10 & \end{matrix}\right.$9x . 9x= 8100.........
9x.9x=8100 <=> [tex]81x^{2}[/tex]=8100 <=> [tex]x^{2}[/tex]=100 <=> x=10 hoặc x= -109x . 9x= 8100.........
cái này không phải toán tiểu học...9x . 9x= 8100.........
9x . 9x= 81009x . 9x= 8100.........