541 + ( 218 - x ) = 735
V Vass78 Học sinh mới Thành viên 5 Tháng tám 2018 32 17 6 Gia Lai Trường THCS Đề Thám 6 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 541 + ( 218 - x ) = 735 Reactions: NTD Admin
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 541 + ( 218 - x ) = 735
Nobita - Kun Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng tám 2018 116 205 51 17 Gia Lai Trường THCS Đề Thám 6 Tháng tám 2018 #2 Vass78 said: 541 + ( 218 - x ) = 735 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 218 - x = 735 - 541 218 - x = 194 x = 218 - 194 x= 24 Reactions: Nguyễn anh899, Tú Vy Nguyễn and Vass78
Vass78 said: 541 + ( 218 - x ) = 735 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 218 - x = 735 - 541 218 - x = 194 x = 218 - 194 x= 24
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 6 Tháng tám 2018 #3 Vass78 said: 541 + ( 218 - x ) = 735 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=> 218-x = 735-541 =194 <=> x=218 -194 = 24 Vậy x=24 Reactions: Cao Hải Dương, Nobita - Kun and Vass78
Vass78 said: 541 + ( 218 - x ) = 735 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=> 218-x = 735-541 =194 <=> x=218 -194 = 24 Vậy x=24
huyenhuyen5a12 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 829 929 146 17 Thái Bình THCS Lê Danh Phương 7 Tháng tám 2018 #4 218 - s = 735 - 541 = 194 x = 218 - 194 =24 Reactions: Vass78
NTD Admin Banned Banned Thành viên 27 Tháng mười một 2017 2,086 3,693 559 Nghệ An THCS Hùng Sơn 7 Tháng tám 2018 #5 Vass78 said: 541 + ( 218 - x ) = 735 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 218 - x = 735 - 541 =>218 - x = 194 =>x = 218 - 194 =>x= 24
Vass78 said: 541 + ( 218 - x ) = 735 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 218 - x = 735 - 541 =>218 - x = 194 =>x = 218 - 194 =>x= 24
Phùng Thanh Thanh Học sinh Thành viên 22 Tháng mười hai 2017 51 29 26 19 Đắk Lắk THCS Phan Đình Phùng 8 Tháng tám 2018 #6 Vass78 said: 541 + ( 218 - x ) = 735 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 541 + ( 218 - x) = 735 => 218 - x= 735 - 541 =>218 - x= 194 => x = 218 - 194 => x = 24
Vass78 said: 541 + ( 218 - x ) = 735 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 541 + ( 218 - x) = 735 => 218 - x= 735 - 541 =>218 - x= 194 => x = 218 - 194 => x = 24
tanthucui056 Banned Banned 28 Tháng bảy 2018 534 689 121 20 Bình Phước trường thcs thị trấn lộc ninh 8 Tháng tám 2018 #7 541 + ( 218 - x) = 735 => 218 - x= 735 - 541 =>218 - x= 194 => x = 218 - 194 => x = 24