90x = 810 Nhanh nha!!!
V Vass78 Học sinh mới Thành viên 5 Tháng tám 2018 32 17 6 Gia Lai Trường THCS Đề Thám 6 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 90x = 810 Nhanh nha!!! Reactions: phuongkienthiet2002@gmail.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 90x = 810 Nhanh nha!!!
Nobita - Kun Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng tám 2018 116 205 51 17 Gia Lai Trường THCS Đề Thám 6 Tháng tám 2018 #2 90x = 810 x = 810 : 90 x = 9 Last edited by a moderator: 7 Tháng tám 2018 Reactions: Nguyễn anh899 and Vass78
Vũ Hồng Hải Học sinh mới Thành viên 18 Tháng sáu 2018 44 31 6 32 Hải Dương THPT Hồng Quang 6 Tháng tám 2018 #3 90x = 810 9 x 10 x x = 9 x 9 x 10 x= 9
phuongkienthiet2002@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng bảy 2018 22 4 6 6 Tháng tám 2018 #4 Vass78 said: 90x = 810 Nhanh nha!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 90x=810 <=> x= 810: 90 <=> x=9