Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm x
12x - 33 = 3 mũ 2 . 3 mũ 3
( Lưu ý: . là dâu nhân)
12x - 33 = 3 mũ 2 . 3 mũ 3
( Lưu ý: . là dâu nhân)
$12x-33=3^2.3^3\\12x-33=3^5\\12x-33=243\\12x=243+33\\12x=276\\x=276:12\\x=23$Tìm x
12x - 33 = 3 mũ 2 . 3 mũ 3
( Lưu ý: . là dâu nhân)
12x-33=3^2.3^3Tìm x
12x - 33 = 3 mũ 2 . 3 mũ 3
( Lưu ý: . là dâu nhân)
12x - 33 = 3^2.3^3Tìm x
12x - 33 = 3 mũ 2 . 3 mũ 3
( Lưu ý: . là dâu nhân)
=>[tex]12x=3^{2}.3^{3}+33[/tex]Tìm x
12x - 33 = 3 mũ 2 . 3 mũ 3
( Lưu ý: . là dâu nhân)
đổi đấu sai12x=243-33
12x - 33 = [tex]3^{2}.3^{3}[/tex]Tìm x
12x - 33 = 3 mũ 2 . 3 mũ 3
( Lưu ý: . là dâu nhân)
12x-33=3^5Tìm x
12x - 33 = 3 mũ 2 . 3 mũ 3
( Lưu ý: . là dâu nhân)
Bạn làm sai rồi nha !12x-33=3^2.3^3
12x-33=9.27
12x-33=243
12x=243-33
12x=210
x=17,5