tìm x: 2x^{3}-7x^{2}-12x+45 = 0
mikhue Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng chín 2017 985 607 154 21 Đắk Lắk SMTOWN 4 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x: [tex]2x^{3}-7x^{2}-12x+45 = 0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x: [tex]2x^{3}-7x^{2}-12x+45 = 0[/tex]
Hoàng Minh Hiển Banned Banned 30 Tháng bảy 2018 15 15 16 22 Thừa Thiên Huế THPT Quốc Học Huế 4 Tháng tám 2018 #2 2x^3 - 7x^2 -12x +45 = 2x^3-6x^2 -x^2+3x-15x-45=(x-3)(2x^2-x-15)=(x-3)(x-3)(2x+5) => phương trình 2x^3 -7x^2 -12x +45 = 0 <=> x=3 hoặc x=-5/2 Reactions: Tú Vy Nguyễn and mikhue
2x^3 - 7x^2 -12x +45 = 2x^3-6x^2 -x^2+3x-15x-45=(x-3)(2x^2-x-15)=(x-3)(x-3)(2x+5) => phương trình 2x^3 -7x^2 -12x +45 = 0 <=> x=3 hoặc x=-5/2
mikhue Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng chín 2017 985 607 154 21 Đắk Lắk SMTOWN 4 Tháng tám 2018 #3 Hoàng Minh Hiển said: 2x^3 - 7x^2 -12x +45 = 2x^3-6x^2 -x^2+3x-15x-45=(x-3)(2x^2-x-15)=(x-3)(x-3)(2x+5) => phương trình 2x^3 -7x^2 -12x +45 = 0 <=> x=3 hoặc x=-5/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn vô gõ công thức là ghi được số mũ nha, cảm ơn bạn nhưng trình bày không đẹp lắm.
Hoàng Minh Hiển said: 2x^3 - 7x^2 -12x +45 = 2x^3-6x^2 -x^2+3x-15x-45=(x-3)(2x^2-x-15)=(x-3)(x-3)(2x+5) => phương trình 2x^3 -7x^2 -12x +45 = 0 <=> x=3 hoặc x=-5/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn vô gõ công thức là ghi được số mũ nha, cảm ơn bạn nhưng trình bày không đẹp lắm.
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 23 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 4 Tháng tám 2018 #4 Hoàng Minh Hiển said: 2x^3 - 7x^2 -12x +45 = 2x^3-6x^2 -x^2+3x-15x-45=(x-3)(2x^2-x-15)=(x-3)(x-3)(2x+5) => phương trình 2x^3 -7x^2 -12x +45 = 0 <=> x=3 hoặc x=-5/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn nhẫm được 1 nghiệm là x=3 sao không dùng Hoocne chia cho lẹ
Hoàng Minh Hiển said: 2x^3 - 7x^2 -12x +45 = 2x^3-6x^2 -x^2+3x-15x-45=(x-3)(2x^2-x-15)=(x-3)(x-3)(2x+5) => phương trình 2x^3 -7x^2 -12x +45 = 0 <=> x=3 hoặc x=-5/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn nhẫm được 1 nghiệm là x=3 sao không dùng Hoocne chia cho lẹ
Hoàng Minh Hiển Banned Banned 30 Tháng bảy 2018 15 15 16 22 Thừa Thiên Huế THPT Quốc Học Huế 4 Tháng tám 2018 #5 mikhue said: bạn vô gõ công thức là ghi được số mũ nha, cảm ơn bạn nhưng trình bày không đẹp lắm. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vẹ mình với, mình ko biết gõ như sao để giống bạn
mikhue said: bạn vô gõ công thức là ghi được số mũ nha, cảm ơn bạn nhưng trình bày không đẹp lắm. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vẹ mình với, mình ko biết gõ như sao để giống bạn
Hoàng Minh Hiển Banned Banned 30 Tháng bảy 2018 15 15 16 22 Thừa Thiên Huế THPT Quốc Học Huế 4 Tháng tám 2018 #6 Tú Vy Nguyễn said: Bạn nhẫm được 1 nghiệm là x=3 sao không dùng Hoocne chia cho lẹ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhiều cách mà ,dùng delta ,hoocne ,thủ thuật máy tính hay phân tích đều được mà Reactions: Tú Vy Nguyễn
Tú Vy Nguyễn said: Bạn nhẫm được 1 nghiệm là x=3 sao không dùng Hoocne chia cho lẹ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhiều cách mà ,dùng delta ,hoocne ,thủ thuật máy tính hay phân tích đều được mà