x(4x^2-1)=0 giup minh voi cac ban on:cool::p:D:eek::oops::rolleyes:o_O:confused::mad::(;):)
P PHAM NHUT HAO Học sinh mới Thành viên 31 Tháng một 2018 51 12 11 20 Tây Ninh TRUONG THCS HIEP THANH 4 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x(4x^2-1)=0 giup minh voi cac ban on
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x(4x^2-1)=0 giup minh voi cac ban on
N ngocvan9999 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười hai 2017 655 521 121 20 TP Hồ Chí Minh bình tây 4 Tháng tám 2018 #2 PHAM NHUT HAO said: x(4x^2-1)=0 giup minh voi cac ban on Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x(4x^{2}-1)=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow x=0[/tex] hay [tex]4x^{2}-1=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow x=0[/tex] hay [tex]x=\frac{1}{2}[/tex] hay [tex]x=\frac{-1}{2}[/tex] Reactions: realme427 and Tú Vy Nguyễn
PHAM NHUT HAO said: x(4x^2-1)=0 giup minh voi cac ban on Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x(4x^{2}-1)=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow x=0[/tex] hay [tex]4x^{2}-1=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow x=0[/tex] hay [tex]x=\frac{1}{2}[/tex] hay [tex]x=\frac{-1}{2}[/tex]
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 4 Tháng tám 2018 #3 PHAM NHUT HAO said: x(4x^2-1)=0 giup minh voi cac ban on Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài<=> x(2x-1)(2x+1)=0 <=> x=0 hoặc 2x-1=0 hoặc 2x+1 =0 <=> em tự giải ra x nha cách này dễ hơn Reactions: Blue Plus and mikhue
PHAM NHUT HAO said: x(4x^2-1)=0 giup minh voi cac ban on Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài<=> x(2x-1)(2x+1)=0 <=> x=0 hoặc 2x-1=0 hoặc 2x+1 =0 <=> em tự giải ra x nha cách này dễ hơn