Tim x de (x+3)/√x nguyen
Phạm Thu Trang Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2017 153 18 26 20 Hà Nội 2 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tim x de (x+3)/√x nguyen
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tim x de (x+3)/√x nguyen
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 2 Tháng tám 2018 #2 Phạm Thu Trang said: Tim x de (x+3)/√x nguyen Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{x+3}{\sqrt{x}}=\sqrt{x}+\frac{3}{\sqrt{x}}[/tex] x khác 0 để A nguyên thì cănx thuộc ước của 3={-3;-1;1;} tức cănx=-3 ( vô nghiệm) cănx=-1(..) cănx=1 ....
Phạm Thu Trang said: Tim x de (x+3)/√x nguyen Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{x+3}{\sqrt{x}}=\sqrt{x}+\frac{3}{\sqrt{x}}[/tex] x khác 0 để A nguyên thì cănx thuộc ước của 3={-3;-1;1;} tức cănx=-3 ( vô nghiệm) cănx=-1(..) cănx=1 ....